10 templates thiết kế danh thiếp mới tuyệt đẹp (và miễn phí)

thiết kế danh thiếp

10 templates thiết kế danh thiếp mới tuyệt đẹp (và miễn phí)

10 TEMPLATES THIẾT KẾ DANH THIẾP MỚI TUYỆT VỜI (VÀ MIỄN PHÍ)

 
Mỗi công ty đều cần có danh thiếp riêng nếu như muốn tạo ấn tượng mạnh mẽ đầu tiên, nhưng nếu ngân sách của công ty đang hạn hẹp cho việc thuê một nhà thiết kế danh thiếp chuyên nghiệp, thì đây có thể là một lý do biện minh cho việc đó. Có một tin tốt là bạn không cần tới người thiết kế chuyên nghiệp nào hết – bạn có thể sử dụng công cụ thiết kế trực tuyến miễn phí để thiết kế danh thiếp riêng cho mình.

 
Khi thiết kế hãy chú ý chọn định hướng cho chiếc danh thiếp (ngang hay dọc), cạnh kết thúc, và màu sắc để phù hợp với thương hiệu của công ty.

 
Sau khi kết thúc quá trình thiết kế danh thiếp, bạn có thể tạo một file PDF miễn phí để xem lại hoặc chia sẻ sản phẩm với những người khác để thu lại thông tin phản hồi, góp ý trước khi đi in. Tiếp theo, là việc lựa chọn công ty in ấn, và DDN PRINTING sẽ cung cấp cho bạn một dịch vụ in danh thiếp chất lượng cao với thiết kế của bạn và các loại giấy cùng với công nghệ in ấn chuyên nghiệp của DDN PRINTING chỉ trong một vài ngày tùy theo yêu cầu của khách hàng.

 
Mỗi một mẫu template sẵn có đều là những thiết kế danh thiếp được tạo ra bởi những nhà thiết kế chuyên nghiệp, và bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh online. Hãy làm một chiếc danh thiếp riêng phù hợp với thương hiệu và thông điệp của công ty!

thiết kế danh thiếpthiết kế danh thiếp

 

 

thiết kế danh thiếp

thiết kế danh thiếp

 

 

 

thiết kế danh thiếp

thiết kế danh thiếp

 

 

Nếu bạn không đủ thời gian hay tự tin để tự thiết kế danh thiếp mang bản sắc riêng, thì hãy đến với DDN PRINTING, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí và tạo những sản phẩm làm hài lòng khách hàng nhất.

Comments

comments

Comments Are Closed!!!