5 bước cần thiết để thiết kế brochure

thiết kế brochure

5 bước cần thiết để thiết kế brochure

5 BƯỚC CẦN THIẾT ĐỂ THIẾT KẾ BROCHURE

 
Như chúng ta đều biết, việc thiết kế brochure không hề đơn giản. Với việc lên kế hoạch trước đó, bạn sẽ có thể hoàn thành tác phẩm của mình dễ dàng hơn. Hãy bắt đầu thiết kế brochure với các bước dưới đây.
Viết lên mục đích của từng trang trong khoảng ít hơn 25 từ.
Xác định các đối tượng trong một câu hoặc ít hơn
Outline các thông tin cần thiết cần kèm theo
Liệt kê những lợi ích hoặc các điểm thông tìn cần chú ý.
Thiết lập thời gian biểu để thực hiện và phân phối
Hãy chắc chắn rằng mục đích của cuốn brochure này phải được hiểu rõ. Cuốn brochure phải có một chức năng cụ thể.

thiết kế brochure
Giống như bất kì phương tiện truyền thông nào, cuốn brochure nên nhắm đến mục tiêu một cách cẩn thận. Biết rõ đối tượng sẽ giúp bạn xác định nội dung tốt nhất.
Các hình thức phân phối sẽ có ảnh hưởng lớn tới việc thiết kế. Chúng sẽ được đưa trực tiếp hay gửi qua thư với số lượng lớn? Trọng lượng và chi phí gửi bưu điện có cần phải cân nhắc? Dùng cho một sự kiện hay sẽ được sử dụng trong nhiều năm?

thiết kế brochure
Chi phí sản xuất và in brochure cũng cần phải chú ý. Ngân sách có bao nhiêu? Cần in bao nhiêu cuốn? Ngân sách cũng ảnh hưởng rất nhiều tới việc thiết kế. Bạn có đủ khả năng chi trả cho nhiếp ảnh, nhà thiết kế đồ họa, cho các kiểu in ấn đặc biệt như die-cut hay không?
Hãy luôn nhớ có kế hoạch cho từng bước và giữ khách hàng theo sát lịch trình sản xuất để đảm bảo đáp ứng hạn chót in brochure.

thiết kế brochure
Thiết kế brochure có thể khó khăn và đòi hỏi cao vì sự phức tạp của chúng. Với một chút cẩn thận khi lên kế hoạch, bạn có thể tìm ra một giải pháp tốt nhất giúp bạn thành công.

Comments

comments

Comments Are Closed!!!