Lời khuyên chọn template thiết kế brochure chất lượng

brochure

Lời khuyên chọn template thiết kế brochure chất lượng

LỜI KHUYÊN CHỌN TEMPLATE THIẾT KẾ BROCHURE CHẤT LƯỢNG

 

Brochure có nhiều dạng – bưu thiếp, tờ rơi dạng gấp 3 nếp, flyer,… – nhưng có một vài lời khuyên cần phải lưu ý khi bạn đang tìm kiếm một mẫu để là hướng giúp bạn sang tạo qua đó.

 

brochure
Một cuốn brochure có thể là một con dao hai lưỡi. Nếu nó được tạo ra hiệu quả sẽ thúc đẩy doanh số bán hang và tiếp thị của công ty, đồng thời cũng hỗ trợ trong việc đẩy mạnh thương hiệu. Nếu như brochure có chất lượng cả về hình thức lẫn nội dung mà không tốt, nó sẽ bị coi như là rác và làm hoen ố danh tiếng công ty bạn.

 
Nếu bạn quyết định mua một template của brochure trực tuyến, thì đừng bao giờ mua của những thương hiệu hào nhoáng xuất hiện đầu tiên trên công cụ tìm kiếm trực tuyến. Hãy tìm hiểu về các yếu tố: độc đáo, chất lượng và hiệu quả chi phí. Một khi bạn đã tìm thấy mẫu brochure ưng ý và đáp ứng những tiêu chuẩn đó, thì hãy tham khảo những lời khuyên dưới đây để chắc chắn bạn đang có một chiến dịch đầu tư vào brochure thành công.

 
– Thiết kế và đồ họa tổng quan
Thiết kế đối xứng được coi là tốt nhất, tuy nhiên bạn có thể sử dụng các mẫu thiết kế khác nếu như bạn là người cẩn thận. Chất lượng đồ họa nói lên rất nhiều về công ty. Hãy sử dụng hình ảnh có chất lượng ít nhất là 300dpi. Ngoài ra, nội dung hình ảnh đưa vào in brochure cũng phải thật cân nhắc.

brochure

– Bảng màu
Màu sắc có thể nói chuyện được với khách hang tiềm năng của công ty. Chúng thiết lập ăn vào tiềm thức. Chúng kể một câu chuyện về khả năng của công ty. Hãy sử dụng màu sắc làm hài long và hạnh phúc, điều đó sẽ ảnh hưởng tới tâm trạng của khách hang rất nhiều.

 

– Định dạng
Bạn chỉ muốn phải một lần in mẫu brochure đó mà không bị sai sót nào, vậy thì hãy chắc chắn rằng nó được lưu dưới nhiều định dạng khác nhau, nếu không, bạn sẽ phải mua phần mềm để có thể chỉnh sửa nó cho các đợt tiếp thị khác nhau.
Hãy tìm và lưu dưới dạng .psd, .cdr, .pmd, .ai, .pdf, . eps

 

– Dịch vụ khách hang
Có một sự khác biệt không hề nhỏ giữa dịch vụ khách hang và dịch vụ khách hang chất lượng. Hãy tìm đến ý kiến của các công ty
Hầu hết những nhà cung cấp template lại không kèm theo dịch vụ in ấn. Bạn tốt hơn là nên tìm kiếm một công ty cung cấp cả 2 dịch vụ trên. Hãy chắc chắn những công ty đó có uy tín và chiến dịch in ấn của bạn chắc chắn sẽ thành công.

Comments

comments

Comments Are Closed!!!