Những điều cần biết về in tờ rơi

in tờ rơi

Những điều cần biết về in tờ rơi

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ IN TỜ RƠI

 
Tờ rơi –flyer đã là một công cụ tiếp thị hàng trăm năm nay. Một số nhà sử học tin rằng tờ rơi đã được sử dụng để thông báo cho người dân về trò đấu võ sĩ ở La Mã cổ đại. Làm thế nào mà chúng lại là một công cụ tiếp thị lâu dài đến vậy? Bạn có nghĩ rằng bất cứ in tờ rơi nào cũng đều thành công? Có lẽ là không. Hãy xem xét một vài điều dưới đây trước khi in tờ rơi để có thể hoàn thành chúng một cách tốt đẹp.

 
Tất nhiên, lựa chọn giấy là việc số 1 trong danh sách. Một loại giấy chất lượng tốt có thể nói lên rất nhiều về công ty bạn, sự tự tin và thành công của công ty. Giấy tốt sẽ làm nổi bật tờ rơi của bạn lên rất nhiều. Nếu như ngân sách của bạn có phần eo hẹp, bạn vẫn có thể cân đối để có được chất lượng giấy phù hợp hơn.

in tờ rơi
Thiết kế tờ rơi của bạn phải là đỉnh cao. Màu sắc sáng hơn sẽ bắt mắt hơn so với tông màu nhạt. Bạn không muốn mọi việc sẽ trở nên bận rộn hay lộn xộn. Tốt hơn là nên thuê một nhà thiết kế đồ họa hơn là cố gắng làm một mình. Các thiết kế phù hợp có thể làm tăng tỷ lệ phản hồi và bán hàng của công ty, do đó lợi tức đầu tư cũng sẽ tăng lên.

 
Các thông điệp, văn bản trên tờ rơi của bạn có thể giữ được sự chú ý của người đọc một khi thiết kế nắm bắt được điều đó. Đoạn văn bản thú vị sẽ truyền đạt lợi ích sản phẩm, và sau đó là hành động liên lạc từ phía khách hàng. Đây là tương lai của công ty, bạn đừng bỏ qua và để chúng trở nên nghèo nàn.

in tờ rơi
Trên đây là một trong số những điều cần biết để in tờ rơi thành công. Bạn nghĩ yếu tố nào là quan trọng hơn cả hay chúng đều có vai trò như nhau? Hãy cho chúng tôi biết quan điểm của bạn!

Comments

comments

Comments Are Closed!!!