Top 5 mẹo thiết kế thiệp vui nhộn

thiết kế thiệp

Top 5 mẹo thiết kế thiệp vui nhộn

TOP 5 MẸO THIẾT KẾ THIỆP CHÚC MỪNG VUI NHỘN
Thị hiếu của mỗi người là khác nhau, nhưng may mắn thay, bạn có thể thiết kế thiệp chúc mừng vui vẻ của riêng bạn, để có được tiếng cười từ khách hàng mục tiêu đặc biệt. Viết hài có lẽ là hình thức nghệ thuật khó khăn nhất, vì vậy, dưới đây là top 5 lời khuyên để tạo nên một chiếc thiệp hài hước.

 

1. Thiết lập, sau đó định hướng sai
Mặt trước của thiệp chúc mừng đóng vai trò như sự thiết lập. Đây là nơi thiết lập các giai điệu và dấu hiệu của bạn để tin rằng người nhận đang tham gia một con đường đặc biệt cụ thể. Bên trong nếp gấp của tấm thiệp là nơi bạn gây ngạc nhiên cho người nhận bằng cách đi theo một hướng hoàn toàn khác khiến họ phải cười to hơn cả một con khỉ rú. Ví dụ, một tấm thiệp người vợ để cho chồng đọc, ở mặt trước có: “ Anh đã làm rất nhiều điều tuyệt vời cho em..” và bên trong tấm thiệp “… và em nghĩ rằng anh sẽ muốn làm thêm một vài việc vặt khác. Dưới đây là danh sách của anh.”

thiết kế thiệp

2. Mang theo một máy notebook bỏ túi
Cảm hứng hài hước đến vào những thời điểm kỳ là từ những nơi khó ngờ nhất. Bạn nên luôn có một cách thức nhanh chóng để viết ra bất kỳ ý tưởng nào mà xuất hiện trong đầu, ngay cả khi không đầy đủ và sẽ phải chỉnh sửa sau đó. Và điện thoại thông minh, hay notebook là công cụ hữu hiệu để bạn lưu những ý tưởng này lại thay vì lung tung với bút và giấy, và có thể mất bất cứ lúc nào bạn lơ đễnh.

 

3. Viết … thật nhiều
Bạn có thể phải viết 100 câu chuyện cười hoặc nhiều hơn thế để có được 10 câu chuyện xứng đáng in trên thiết kế thiệp, vì vậy liên tục viết và làm lại sự hài hước của mình để gợi ra sự hài hước thú vị cho những người nhận thiệp của bạn.

 

4. Tập trung vào một chủ đề
Không có nhiều người mua thiệp hài hước. Chúng thường gắn liền với một sự kiện như tốt nghiệp, sinh nhật, đám cưới và một vài dịp khác. Thiết kế thiệp của bạn nên tập trung vào một chủ đề và tìm góc độ độc đáo hài hước mà gây ngạc nhiên cho người nhận

thiết kế thiệp

5. Đi ra ngoài và cười lên
Một trong những nơi tốt nhất để có được nguồn cảm hứng cho thiết kế thiệp hài hước là đến thăm nhưng câu lạc bộ hài kịch và xem thói quen hài chuyên nghiệp. Bạn không bao giờ nên ăn cắp tài liệu hay ý tưởng, nhưng xem các chuyên gia và phản ứng của khán giả về các chủ đề khác nhau có thể châm ngòi cho nguồn cảm hứng cho những thiết kế thiệp hài hước của riêng bạn.

Comments

comments

Comments Are Closed!!!