Ý tưởng thiết kế thiệp giáng sinh độc đáo

thiệp giáng sinh

Ý tưởng thiết kế thiệp giáng sinh độc đáo

Ý TƯỞNG THIẾT KẾ THIỆP GIÁNG SINH ĐỘC ĐÁO
Khi mùa lễ đã đến gần, khách hàng và bạn bè luôn mong đợi một chiếc thiệp giáng sinh hơn là chỉ nhận một tin nhắn qua điện thoại hay một e-mail chúc “kì nghỉ lễ vui vẻ”.
Những người chủ doanh nghiệp thông minh sẽ tận dụng cơ hội này và phác thảo một ý tưởng về chiếc thiệp giáng sinh tùy chỉnh để gửi tặng cho khách hàng và bạn bè như một cách thể hiện giá trị mà bạn đang có. Đối với thiệp giáng sinh, cần làm nổi bật 2 ý tưởng dưới đây:

thiệp giáng sinh
Một tấm bưu thiếp giáng sinh
Nó có thể đơn giản là một câu đơn giản chia sẻ lời chào đón kì nghỉ. Những tấm thiệp giáng sinh đem lại một ấn tượng nhanh hơn và phù hợp với những thông điệp hài hước và những hình ảnh kích thích trí tưởng tượng. Một tấm bưu thiếp nên có kích thước tiêu chuẩn là 4.25 inch cho đến 6 inch, điều đó có nghĩa là chúng sẽ nhỏ hơn kích thước của một chiếc phong bì thư thông thường. Để làm mới thiết kế của mình, bạn hãy thử sử dụng chủ yếu là màu đen và trắng hoặc xám, và làm nổi bật chỉ 2 màu sắc, như màu xanh là cây và màu đỏ chẳng hạn, rất phù hợp với thiệp giáng sinh.

thiệp giáng sinh
Thiệp giáng sinh tùy chỉnh
Hãy làm một chiếc thiệp chúc mừng truyền thống cộng với phong bì nổi bật bằng cách sử dụng kỹ thuật in đặc biệt die-cut. Bạn cũng có thể cắt toàn bộ cạnh bên ngoài của thiệp giáng sinh để nó trông mềm mại hơn, có thể là giống hình một ngôi sao, một cây thông giáng sinh hay hình một món quà. Cũng có thể làm hình bông tuyết, ánh sáng, nến, hay bất kì thứ gì liên quan đến dịp lễ giáng sinh, để thiệp giáng sinh của bạn trông thực sự nổi bật.

thiệp giáng sinh

Comments

comments

Comments Are Closed!!!